Sunday, April 4, 2010

Lets Make a Model: Battlewagons (Part 7)

Hey all. A minor update here. I thought Id show the parts needed for connecting the Deff rolla on the battlewagon.
Here are the parts. The connector arms are actually two parts glued together. I did not think of showing the parts seperated.
And here it is on the battlewagon. Be sure to dry fit the parts together so you can still the battlewagon down without the deffrolla being too far down. You do not need to glue the actual rolla part to the arms. It adds some length to the model. When you glue it to the battlewagon do it one side at a time and use the rolla part so the arm sits where you want it and it will also hold the arm in place while it dries.

1 comment:

Ăn Chay said...

Ăn chay tốt cho sức khỏe của bạn và điệu trị một số bệnh tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch, loãng xương, viêm khớp, ăn chay Áp dụng chế độ ăn chay có thể giảm tới một nửa nguy cơ các khối u phát triển, các nhà nghiên cứu cho biết. Bạn cho là chỉ có thịt, cá mới có thể cung cấp đầy đủ protein cần thiết cho cơ thể. Suy nghĩ này không hòan toàn đúng. chất đạm không chỉ có trong thịt mà chưa trong nhiều thức ăn khác. Đúng hơn là thức ăn chay thường hàm lượng chất xơ, Mg, K, vitamin C, E, folate, carotenoids, flavonoids và các chất hóa học từ đậu khá cao, hơn khẩu phần ăn mặn. Ngày nay việc ăn chay đã trở nên phổ biến. Ngoài những người ăn chay vì tín ngưỡng, phần còn lại xem ăn chay như một biện pháp thanh lọc cơ thể và để giảm nguy cơ một số bệnh.